Bảng Quảng Cáo Đèn Led Có Đắt Không?

Bảng Quảng Cáo Đèn Led Có Đắt Không?

1. Biển quảng cáo đèn Led là gì?

Bảng quảng cáo đèn Led là một trong những hình thức bảng hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng cao so với các loại bảng hiệu truyền thống. Ánh sáng của bảng hiệu đèn Led sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đến bảng hiệu quảng cáo của quý doanh nghiệp, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng.

Cấu tạo của biển quảng cáo đèn Led gồm nhiều chiếc đèn nhỏ nhiều màu sắc được gắn chắc chắn vào bảng đèn được làm từ Mica hoặc Alu. Bảng được cắt bằng máy lazer khoan lỗ tròn để gắn đèn Led, chính vì vậy độ sắc nét của sản phẩm luôn đạt tuyệt đối. Bóng Led có 5 màu cơ bản là: Màu trắng, đỏ, xanh lá, vàng, xanh biển. Ngoài ra, ta có thể sử dụng bóng led fullcolor để làm biển led vẫy thêm sự độc đáo cho biển.

Bảng đèn Led thường dùng trong quảng cáo nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê, biển báo giao thông,..

2. Chi phí làm biển quảng cáo đèn Led là bao nhiêu?

Chi phí để có một biển quảng cáo đèn Led cho cơ sở kinh doanh không phải quá cao. Tuy nhiên, để có tấm biển hiệu có độ bền vượt trội, giá trị sử dụng lâu dài thì cần lựa chọn vật liệu chất lượng " tiền nào của nấy ". Một tấm bảng hiệu led 2 mặt có giá chỉ từ 900.000 VNĐ tùy theo kích thước. Ở một số cơ sở thi công bảng hiệu uy tín thì giá bảng hiệu đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp ráp.

Ngoài ra, biển hiệu đèn Led còn giúp tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng so với bóng đèn thường. Do đó, khi sử dụng bảng đèn Led sẽ tiết kiệm lượng điện năng rất lớn. Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn Led trung bình là 4 năm. Như vậy, tính ra chi phí trung bình hàng tháng của bóng đèn LED là vô cùng thấp.

Vì vậy, khi có nhu cầu làm bảng hiệu đèn Led thì chủ cơ sở kinh doanh cần tham khảo các công ty làm bảng quảng cáo uy tín, chọn mặt gửi vàng để có bảng hiệu ưng ý, giá cả phải chăng và tiết kiệm được chi phí.

3. Địa chỉ làm biển quảng cáo đèn Led

Quảng cáo Pha Phát đáp ứng đầy đủ các tiêu chí thi công bảng hiệu đèn Led. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có đội ngũ nhân viên thi công tay nghề vững vàng. Chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng quảng bá thương hiệu bằng bảng hiệu quảng cáo Led và đưa ra giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Sự uy tín, chất lượng đã tạo nên thương hiệu của Quảng cáo Pha Phát

 

Tin tức khác
BIỂN QUẢNG CÁO BẠT HIFLEX LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BIỂN BẠT.

BIỂN QUẢNG CÁO BẠT HIFLEX LÀ GÌ? NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BIỂN BẠT.

Biển quảng cáo Bạt Hiflex là loại bảng hiệu làm từ nhựa PVC màu trắng sữa dùng để in ấn thông tin, hình ảnh lên..
5 Điều Đáng Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo?

5 Điều Đáng Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo?

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của một nhãn..
Bảng Quảng Cáo Đèn Led Có Đắt Không?

Bảng Quảng Cáo Đèn Led Có Đắt Không?

Bảng quảng cáo đèn Led là một trong những hình thức bảng hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng cao so..
Điện thoại:
Email: qcphaphat.maihien@gmail.com
Hotline tư vấn miễn phí:
Zalo